Art Models 01 by johnson

Trong các lớp học hội họa, mẫu vẽ rất quan trọng. Bạn không thể cứ tìm một hình “không mặc đồ” là có ngay một người mẫu khỏa thân. Một mẫu đẹp còn tùy thuộc rất nhiều vào dáng đứng, thế ngồi và cả góc vẽ mới có được những nét cọ cảm xúc thăng hoa.

ART MODELS là một cuốn artbook về các thế dáng người mẫu khỏa thân ra đời để phục vụ cho nhu cầu ấy. Có khá nhiều mẫu ở đây: mẫu nam, mẫu nữ và cả mẫu đôi (nam và nữ) ở các tư thế nghệ thuật nghiêm túc chuyên nghiệp, thể hiện nét đẹp cân đối của cơ thể ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Dựa vào đây bạn có thể dựng lại 1 dáng người trong 1 bố cục đầy chất thơ như nàng tiên cá ngẩng cao đầu đón bọt sóng hay 1 thiên thần ngồi buồn ở góc rừng nào đó trong khung cảnh mùa thu..

Bạn cũng có thể copy cảm xúc ở đây, trong cuốn sách này có các gương mặt ở nhiều tâm trạng khác nhau như vui buồn, khóc, giận dữ..

Mình sẽ lần lược chia sẻ hết bộ ART MODELS gồm 8 cuốn này nhưng lưu ý 1 điều là các mẫu (nam lẫn nữ) đều nude 100% và không hề “được” che đậy, cho nên.. “đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng”. Nếu “không quen” xin đứng cách xa 100 m

ART MODELS 01

Tác giả: Johnson
Định dạng: PDF (453 trang)
Dung lượng: 56,6 Mb

Download:Art Models 01 by johnson

Trọn bộ 8 quyển

Art Models 01 by johnson
Art Models 02 by johnson
Art Models 03 by johnson
Art Models 04 by johnson
Art Models 05 by johnson
Art Models 06 by johnson
Art Models 07 by johnson
Art Models 08 by johnson

library_book

Leave a Reply