Những tác phẩm dễ thương của Clara Desda

Có những tác phẩm nghệ thuật đến từ những gì không quá cao siêu, tốn kém, thế nhưng lại thực sự gây ấn tượng người xem. Mời bạn cùng tôi thưởng thức 44 tác phẩm của nghệ sĩ Clara Desda người Ý, với sự kết hợp giữa những vật dụng bình thường và nét vẽ dễ thương, hơi chút nhí nhảnh.

Đôi nét về nghệ sỹ Clara Desda

Có thể nói Clara sinh sống ở thành phố Cortona xinh đẹp nằm trong những dãy đồi xanh tươi của vùng Tuscany nước Ý. Cô đã trải qua một phần thời thơ ấu của mình ở Madagascar (châu phi), một vùng đất có mảng động thực vật với nhiều màu sắc khác nhau.

Clara tốt nghiệp thiết kế đồ hoạ ở Rome, rồi đi làm 1 loạt các công ty quảng cáo sau đó. Rome đã giúp cô thay đổi quan điểm về một cuộc sống của một nghệ sỹ chuyên nghiệp. Đó là lý do cô đã quyết định di chuyển tới Luân Đôn để thoả sức sáng tạo nhiều hơn.

Ở Luân Đôn, Clara đã có được 1 năm tuyệt vời với nhiều chuyến tham quan phòng tranh, mà nơi đó cô đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sỹ thuộc các trường phái khác nhau.

Từ năm 2011 Clara sống ở Berlin (Đức), một thành phố đặc biệt nét cổ xưa và hiện đại trong cùng một khung cảnh. Ở đó bạn có thể cảm nhận hơi thở nghệ thuật ở từng góc phố.


Nguồn: http://tooartistic.com/photo-illustrations-by-clara-desda/

Leave a Reply