Giường xếp Dumbo

Chiếc giường xếp cho trẻ em này được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất danh tiếng Roberto Gil được đặt tên là Dumbo Double Murphy Bed

Giường có thể được cất đi dễ dàng, ốp ngay vào tường gọn gàng, thành một chiết tủ nhỏ dầy chỉ 12 inch, trong khi vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho trọng lượng của hai người lớn. Dumbo Double Murphy Bed được quảng cáo là dễ dàng mở ra, đóng lại mà ngay cả trẻ em đều có thể làm điều đó.

Chiếc giường đôi 2 tầng này là một giải pháp lý tưởng cho các căn hộ trong thành phố có phòng ngủ nhỏ. Vào ban đêm 2 giường đôi luôn sẵn sàng, nhưng ban ngày, nó được xếp gọn gàng để trả lại không gian cho trẻ hoạt động.

Cũng giống như tất cả đồ nội thất khác của Casa Kids, các giường ngủ Dumbo Double Murphy Bed được tạo ra từ một nhóm thợ mộc nhỏ ở Brooklyn, với gỗ ván ép cây bạch dương vùng Ban-tích. Sản phẩm được chứng nhận bởi cả hai công ty FSC và CARB (Ban Tài nguyên môi trường California). Giường được sản xuất dựa trên các nguyên liệu tự nhiên, không chứa formaldehyde, acrylic và VOC.

Chiếc giường nệm đôi này có 2 tùy chỉnh kích thước: Loại giường đôi bình thường và loại hẹp hơn một chút

Giường được bán bởi công ty Casa Kids với giá 3200 USD. Chi tiết tại http://www.inhabitots.com/casa-kids-dumbo-double-murphy-bed-folds-up-easily-offering-more-daytime-play-space/casa-kids-murphy-bed/#sthash.sJsxSWiI.dpuf

 

Các hình ảnh thực tế của sản phẩm

 

 

 

Leave a Reply