Ngày nhà giáo 20/11/2019

Dẫu biết rằng kiến thức ngày nay đầy rẫy trên mạng, cần gì thì cứ google và youtube, nhưng đừng quên những kiến thức giá trị mà ta từng có được từ thầy cô ở trường lớp và cho đến tận sau này khi ta đã rời xa mà ta vẫn luôn có thể quay về hỏi bất kỳ lúc nào, hỏi đúng cái mình muốn với thông tin hoàn toàn tin cậy mà không phải lọc ra hàng tá kết quả search hổ lốn, tạp nham, lệch lạc, dễ làm ta mất tập trung. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2019.

Cho đến khi ta trở thành người đi dạy mới hiểu được để truyền đạt tốt không chỉ là 1 bài giảng chỉnh chu mất hàng tháng trời gọt tỉa mà còn phải có thêm 1 cái tâm hướng về thế hệ mai sau..

Chỉ với 2 màu vô sắc đơn giản: bảng đen và phấn trắng, người giáo viên đã tạo ra 1 lớp học muôn sắc màu

So với các ngày lễ khác thì ý tưởng về thiệp về ngày nhà giáo năm 2019 không đa dạng bằng, nhưng cho dù mộc mạc hay điệu đàng, cầu kỳ hay đơn giản chúng cũng nói lên sự biết ơn đến thầy cô và hình ảnh và phong cách của người thầy không chỉ định hướng nghề nghiệp mà còn là cách sống của các em trong tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“You are the reason that I am a better version of myself today. Thank you for guiding me and clearing the darkness of ignorance. Happy Teachers’ Day!”

“When people ask me about my teacher, I feel immensely proud to call myself your student. Happy Teachers’ Day!”

“On this day, I would like to thank you for always believing in me and guiding me achieve my goals even when no one else had faith in me. Thank you for everything. Happy Teachers’ Day!”

“A teacher is someone who shapes the future of the nation. Thank you for helping me become the person I am today. Happy Teacher’s Day! ”

“A teacher works for the betterment of students, the society and hence, for the betterment of the nation without expecting anything in return. I am truly grateful for all that you have done for me. Thank you and a Happy Teachers’ Day!”

“It has been years that since I left school, but the lessons of life that you taught me are still helping me in taking better decisions and becoming a better person. Thank you. Happy Teachers’ Day! ”

Leave a Reply